TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
 
Thế giới của mẹ
Mẹ khỏe đẹp
Mẹ nổi tiếng
Tâm sự
Tư vấn sản khoa
Thế giới của bé
Tư vấn
Khỏe đẹp
Giỏi ngoan
Chào đời
Vầng trăng khuyết
Thế giới gia đình
Cây mỗi hoa
Gia đình
Ca nhà cùng vui
Mẹ kể bé nghe
TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Chức năng tạm ngưng!
 
KỲ BÁO MỚI NHẤT

 

 

 


Trang chủ arrow Hỏi đáp arrow Những câu hỏi thường gặparrow Chuyên mục tâm sự bà bầu

Chuyên mục tâm sự bà bầu
In 
Các bà mẹ tương lai thân mến!
Trong thời gian qua chuyên mục “Tâm sự bà bầu” đã nhân được rất nhiều bài tâm sự của các bạn gửi về. Tất cả các bài viết đều rất hay, rất tình cảm. Tạp chí M&B xin cám ơn tình cảm và sự tin yêu mà các bà bầu ưu ái dành cho chuyên mục. Chúng tôi cũng rất tiếc là không thể đăng được tất cả các bài viết của các bạn vì mỗi số abos chỉ đăng được có 1 tâm sự mà thôi. Mong bạn đọc hết sức thông cảm.
Khi mở ra chuyên mục “Tâm sự bà bầu” chúng tôi muốn thu hút sự quan tâm của những phụ nữ lần đầu làm mẹ với những lo lắng băn khoăn vì lần đầu đảm nhận thiên chức thiêng liêng. Nhưng ngoài dự đoán của chúng tôi, đã có rất nhiều bạn đọc chuẩn bị làm mẹ lần thứ hai đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia chuyêm mục. Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn và mong sẽ có nhiều bà mẹ “lần thứ hai” gửi bài viết về cho chuyên mục.
Chúng tôi cũng mong các bạn lần đầu làm mẹ hãy mạn dạn lên, đừng ngại ngần gì nữa, hãy trả lời những câu hỏi của chuyên mục và gửi về cho chúng tôi nhé. Tạp chí M&B sẽ cùng các bạn ghi lại những kỷ niệm không thể nào quên của 9 tháng 10 ngày gian nan mà tràn đầy hạnh phúc.
 Trong thư các bạn gửi về có rất nhiều bà bầu tâm sự rằng vì đang “bầu bí” nên họ thấy mình không xinh đẹp, kém hấp dẫn, mặt thì nổi đầy mụn, cổ thì nám đen xì, chân tay phù nề …và vì thế họ rất ngại chụp ảnh sợ trông mình xấu xí lên báo không đẹp. M&B rất hiểu những băn khoăn ấy của các bạn. Tuy nhiên chúng tôi tin chắc rằng tất cả những điều “bất tiện” nho nhỏ ấy sẽ không thể làm ảnh hưởng tới niềm hạnh phúc và hãnh diện vô bờ bến của một người sắp được làm mẹ. Các bạn hãy mạnh dạn lên, chỉ cần bạn khỏe mạnh và nghĩ về đưa con tươi lai là bạn sẽ cực kỳ xinh đẹp!
Để tiến tới việc xây dựng những sân chơi bổ ích và hấp dẫn hơn cho các bà bầu chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác của các bạn. Từ tháng 9/2007 để trở thành nhân vật của chuyên mục “Tâm sự bà bầu” bạn đọc vui lòng cắt phiếu tham gia chương trình, điền đầy đủ thông tin gửi về tòa soạn M&B cùng với 1 tấm ảnh mới chụp và bản sao CMND. Phiếu tham gia chương trình vui lòng dán vào mặt sau tấm ảnh. Xin chân thành cám ơn và chúc tất cả các bà bầu luôn mạnh khỏe, “mẹ tròn con, con vuông”.

PHIẾU THAM GIA CHUYÊN MỤC TRÊN TẠP CHÍ

< Trước

 
 

 

 

 

 

Lượt truy cập: 6955254
 
© Copyright 2007 Mevabe.vn, All rights reserved. Bản quyền thuộc về tạp chí Mẹ và Bé - Contact us - Thông tin Tòa soạn - Design & Develop by NDQ VIETNAM
® Ghi rõ nguồn "Mevabe.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này - GP số 515/GP-BC cấp ngày 23 tháng 11 năm 2007 của Bộ thông tin và Truyền thông.