TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
 
Thế giới của mẹ
Mẹ khỏe đẹp
Mẹ nổi tiếng
Tâm sự
Tư vấn sản khoa
Thế giới của bé
Tư vấn
Khỏe đẹp
Giỏi ngoan
Chào đời
Vầng trăng khuyết
Thế giới gia đình
Cây mỗi hoa
Gia đình
Ca nhà cùng vui
Mẹ kể bé nghe
TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Chức năng tạm ngưng!
 
KỲ BÁO MỚI NHẤT

 

 

 


Trang chủ arrow Tin tức arrow Đột phá mới – Công nghệ UHT trong sản xuất nước mắm

Đột phá mới – Công nghệ UHT trong sản xuất nước mắm
Công nghệ UHT là gì? Công nghệ UHT (viết tắt của Ultra high temperature) là công nghệ tiệt trùng nhanh ở nhiệt độ cao từ 130 độ C đến 150 độ C trong vài giây.

Đây là công nghệ tiệt trùng trong bảo quản và chế biến thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chế biến từ sữa như sữa tươi tiệt trùng và các loại nước hoa quả, trái cây từ hơn nửa thế kỉ nay. Công nghệ này được các nước Châu âu đón nhận nhiệt tình. Vào năm 1989, Viện Đào tạo kỹ sư công nghệ Quốc tế đã thừa nhận rằng đây là một trong những tiến bộ quan trọng nhất của khoa học thế kỷ XX.

3-chai-kabin_web.jpg

Nước mắm ngon siêu sạch Kabin – Đột phá với công nghệ UHT

Nước mắm vốn là gia vị truyền thống không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình người Việt nên nhu cầu về sản phẩm này là rất lớn. Với thời buổi công nghiệp hiện đại như ngày nay thì tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, nước mắm ngon siêu sạch Kabin của Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú được ứng dụng công nghệ UHT trong sản xuất cho ra sản phẩm nước mắm đảm bảo siêu sạch, không có vi khuẩn gây hại, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nhưng vẫn bảo lưu được các axit amin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Ứng dụng đột phá này trong sản xuất nước mắm mang lại sự yên tâm và hài lòng tối đa cho người tiêu dùng.

yan-+-kabin_web.jpg

 

Đại sứ thương hiệu - “Vua bếp” Martin Yan – Bảo chứng về chất lượng cho nước mắm Kabin

Để quảng bá cho thương hiệu nước mắm ngon siêu sạch Kabin ra thị trường trong nước cũng như quốc tế, Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú đã mời “Vua bếp” Martin Yan (nổi tiếng với chương trình truyền hình nấu ăn Yan can cook) làm Đại sứ thương hiệu. Sự có mặt của ông là bảo chứng về chất lượng cho Kabin cũng như giúp Kabin nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam. Vị đại sứ thương hiệu này cũng bày tỏ mong muốn sẽ góp phần đưa thương hiệu nước mắm Việt Nam ra khắp thế giới. “Một ngày nào đó, thế giới sẽ phải ngạc nhiên với nước mắm như họ đã từng thích thú khi khám phá ra rượu vang” – ông Martin Yan đã phát biểu hóm hỉnh như vậy khi nêm, nếm và nấu thức ăn bằng nước mắm Kabin.

 

 
E-mail  Email cho bạn bè
In  In trang này
  Lên đầu trang
 TIN MỚI: TIN ÐÃ ĐƯA:
          Trang tiếp&gt&gt

 
 

 

 

Lượt truy cập: 6944555
 
© Copyright 2007 Mevabe.vn, All rights reserved. Bản quyền thuộc về tạp chí Mẹ và Bé - Contact us - Thông tin Tòa soạn - Design & Develop by NDQ VIETNAM
® Ghi rõ nguồn "Mevabe.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này - GP số 515/GP-BC cấp ngày 23 tháng 11 năm 2007 của Bộ thông tin và Truyền thông.