TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
 
Thế giới của mẹ
Mẹ khỏe đẹp
Mẹ nổi tiếng
Tâm sự
Tư vấn sản khoa
Thế giới của bé
Tư vấn
Khỏe đẹp
Giỏi ngoan
Chào đời
Vầng trăng khuyết
Thế giới gia đình
Cây mỗi hoa
Gia đình
Ca nhà cùng vui
Mẹ kể bé nghe
TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Chức năng tạm ngưng!
 
KỲ BÁO MỚI NHẤT

 

 

 


Trang chủ arrow Tin tức arrow “MEIJI GOLD 2” - sản phẩm sữa mới được giới thiệu tại Việt Nam

“MEIJI GOLD 2” - sản phẩm sữa mới được giới thiệu tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 05/09/2008 - Hôm nay, MEIJI Dairies Corporation,       nhà sản xuất sữa hàng đầu Nhật Bản, chính thức giới thiệu sản phẩm sữa mới với công thức đặc biệt giúp tăng cường quá trình phát triển của trẻ: MEIJI GOLD 2 – Sữa dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi. MEIJI GOLD 2 là sản phẩm sữa tăng cường hệ miễn dịch của trẻ giúp tạo nên sự phát triển cơ thể trẻ. Đây là những sản phẩm “Đáng tin cậy, chất lượng cao” được sản xuất tại nhà máy của MEIJI ở Nhật Bản. 

Nói về dòng sản phẩm sữa MEIJI GOLD, Ông Ryoki Nakajima, Trưởng Văn phòng     Đại diện MEIJI Dairies Corporation tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Là kết quả của nhiều nghiên cứu tổng hợp trong suốt 40 năm qua, gia đình MEIJI GOLD, trong đó có MEIJI GOLD 2, là những sản phẩm sữa tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.  Bao gồm các thành phần cơ bản có trong các sản phẩm đang được bán trên thị trường Nhật Bản, và một số điều chỉnh trong thành phần của sữa để phù hợp với thể trạng của người        Việt Nam, những sản phẩm MEIJI GOLD được nhập khẩu này là món quà mà chúng tôi dành tặng riêng cho trẻ em Việt Nam”

hopbao_meji2.jpg MEIJI quan niệm sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì vậy, tập đoàn đã tiến hành hai nghiên cứu lớn với quy mô chưa từng thấy trên thế giới, nhằm tìm hiểu về mối liên hệ giữa sữa mẹ và sự phát triển của trẻ nhỏ, để từ đó MEIJI có thể phát triển các sản phẩm ngày càng gần gũi hơn với sữa mẹ.

Kể từ năm 1979, tập đoàn MEIJI đã tiến hành các phân tích có quy mô lớn về sữa mẹ trên 6.000 bà mẹ đang cho con bú. Những thống kê này nhằm mục đích nghiên cứu, học hỏi về sữa mẹ và ứng dụng vào hoạt động phát triển các sản phẩm của mình.

Kể từ năm 1972, MEIJI cũng đã tiến hành những nghiên cứu về chế độ chăm sóc và ảnh hưởng của nó đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Nghiên cứu này được thực hiện trên hơn 170,000 trẻ nhỏ đang bú sữa mẹ và sử dụng sản phẩm của MEIJI. MEIJI đã nghiên cứu chiều cao, cân nặng, đặc điểm của chất thải rắn từ trẻ và khả năng kháng thể, nhằm so sánh mức độ phát triển giữa những em bé bú sữa mẹ và các bé sử dụng sữa bột MEIJI.

Với kết quả từ những phân tích và nghiên cứu, MEIJI đã tạo nên gia đình các sản phẩm MEIJI GOLD. MEIJI GOLD 1 – sữa bột cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi, MEIJI GOLD 2 – sữa bột tiếp theo cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi, tốt cho tiêu hóa và không gây dị ứng cho trẻ. Sản phẩm MEIJI GOLD này có nắp đậy độc đáo và dễ mở từ phía trên do vậy thật dễ dàng cho các bà mẹ thao tác khi cho con uống sữa.
 
Ông Masayoshi Shimbo, Giám đốc bộ phận tiếp thị thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em, bộ phận Quốc tế, cho biết thêm: “Tất cả các sản phẩm MEIJI GOLD được sản xuất tại nhà máy MEIJI Dairies Corporation tại Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng bởi chế độ quản lý nghiêm ngặt và đạt chất lượng cao.  Nhà máy được đặt tại quận Saitama, gần Tokyo và sản xuất tất cả các sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của MEIJI đang được bán trên thị trường Nhật Bản. Nhà máy này đã nhận được giấy chứng nhận ISO 9001 về an toàn sản phẩm, trang thiết bị hiện đại đáng tin cậy và hệ thống quản lý tốt”

MEIJI GOLD sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và sẽ có mặt ở hầu hết các điểm bán lẻ, hệ thống siêu thị và các cửa hàng trên toàn quốc từ giữa tháng 9/2008.
meiji-gold_2.jpg


Thông tin về MEIJI Dairies Corporation

MEIJI đang dẫn đầu thị trường các sản phẩm làm từ sữa tại Nhật Bản bao gồm sữa, sữa chua, pho-mai, kem, thực phẩm dành cho trẻ em và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. MEIJI chiếm 40 % thị phần về sữa bột dành cho trẻ em tại Nhật Bản. MEIJI đã đạt doanh thu 7 tỉ Đô la Mỹ trong năm 2007 và hiện có 7.000 nhân viên.


Thông tin về MEIJI tại Việt Nam

MEIJI Dairies Corporation đã thành lập văn phòng đại diện ở hai thành phố Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm sữa MEIJI có mặt tại Việt Nam bao gồm MEIJI MERRY MAMA – Sữa dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú; MEIJI GOLD 1 –    Sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 0 - 6 tháng tuổi; MEIJI GOLD 2 – Sữa kế tiếp dành cho trẻ        từ 6 - 12 tháng tuổi; MEIJI Merry 3 – Sữa tăng trưởng dành cho trẻ từ 1 – 7 tuổi.

 
E-mail  Email cho bạn bè
In  In trang này
  Lên đầu trang
 TIN MỚI: TIN ÐÃ ĐƯA:
          Trang tiếp&gt&gt

 
 

 

 

Lượt truy cập: 6955108
 
© Copyright 2007 Mevabe.vn, All rights reserved. Bản quyền thuộc về tạp chí Mẹ và Bé - Contact us - Thông tin Tòa soạn - Design & Develop by NDQ VIETNAM
® Ghi rõ nguồn "Mevabe.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này - GP số 515/GP-BC cấp ngày 23 tháng 11 năm 2007 của Bộ thông tin và Truyền thông.