TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
 
Thế giới của mẹ
Mẹ khỏe đẹp
Mẹ nổi tiếng
Tâm sự
Tư vấn sản khoa
Thế giới của bé
Tư vấn
Khỏe đẹp
Giỏi ngoan
Chào đời
Vầng trăng khuyết
Thế giới gia đình
Cây mỗi hoa
Gia đình
Ca nhà cùng vui
Mẹ kể bé nghe
TRƯNG CẦU Ý KIẾN
Chức năng tạm ngưng!
 
KỲ BÁO MỚI NHẤT

 

 

 Tôi đã làm quen với Hipp

Chào các bạn,
Cu Tít nhà tôi đến nay đã được gần tám tháng tuổi. Trông bé bụ bẫm, đáng yêu biết nhường nào. Hàng ngày hàng tháng nhìn bé yêu lớn lên cùng những thay đổi khiến cả gia đình tôi cảm thấy hạnh phúc biết bao.
 

hipp_trangtri.jpglamquen_hipp.jpg Để có được kết quả như vậy, tôi không hề quản ngày đêm vất vả chăm lo từng giấc ngủ bữa, ăn cho bé. Sau khi sinh bé được bốn tháng, tôi phải chuẩn bị đi làm. Do vậy, tôi bắt đầu cho bé được ăn dặm và uống thêm sữa ngoài. Thời gian đó thật là khó khăn vì tôi chưa biết nên chọn loại sữa nào phù hợp cho bé. Tôi đã thử cho bé uống vài loại sữa, nhưng bé nhà tôi không chịu uống vì chỉ đút được vài thìa đầu là bé khóc hoài nhất định không uống tiếp. Tôi cũng đã cố gắng thay đổi mấy loại sữa như trên Tivi hay quảng cáo nhưng bé vẫn không chịu. Thêm vào đó là bé nhà tôi bắt đầu bị táo bón từ ngày uống sữa ngoài càng làm tôi thêm lo lắng. Kết quả là bé uống rất ít sữa, mỗi lần cho uống rất vất vả, còn tôi thì phải “uống hộ” bé chỗ sữa còn lại.
Một lần tình cờ tôi đọc Tạp chí Mẹ và Bé có mục quà tặng của Hipp dành tặng cho bé ăn dặm tôi cũng thử tham gia gửi phiếu vì biết đâu mình sẽ may mắn, đồng thời đây cũng là dịp cho bé làm quen với loại sữa mới mà không hề tốn. May mắn thật, tôi đã nhận được quà là một hộp sữa Hipp dành cho bé. Khi cho bé uống thử sữa Hipp, tôi thấy bé không có phản ứng gay gắt như mấy lần trước. Trái lại, bé uống một cách ngon lành, tôi rất vui, tôi cũng uống thử xem như thế nào mà bé thích uống vậy. Thật tuyệt, sữa Hipp có mùi thơm dịu, ngọt mát không hề cảm thấy có vị “gắt” như các vị sữa trước. Điều quan trọng hơn là bé nhà tôi từ ngày uống Hipp, bé không còn bị táo bón nữa. cả nhà tôi rất vui vì đã tìm được loại sữa phù hợp cho cháu mà giá cả hợp lý. Bất ngờ hơn vào dịp 1/6 qua tôi lại nhận được món quà là một hộp sữa giống như trước do công ty TNHH Vạn An tặng cho bé. Qua lá thư này tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Quý công ty đã quan tâm tới bé yêu. Xin kính chúc quý công ty luôn mạnh khỏe, ngày càng tạo được uy tín, niềm tin cho mọi nhà đúng như phương châm “ Tiện lợi cho mẹ, tuyệt vời cho con” của  Hipp.
Nguyễn Thị Thanh Hương
P603-N13, tổ 8 Dịch Vọng-Cầu Giấy-Hà Nội


 
E-mail  Email cho bạn bè
In  In trang này
  Lên đầu trang
 TIN MỚI: TIN ÐÃ ĐƯA:
 
 

 

 

 

 

Lượt truy cập: 6977383
 
© Copyright 2007 Mevabe.vn, All rights reserved. Bản quyền thuộc về tạp chí Mẹ và Bé - Contact us - Thông tin Tòa soạn - Design & Develop by NDQ VIETNAM
® Ghi rõ nguồn "Mevabe.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này - GP số 515/GP-BC cấp ngày 23 tháng 11 năm 2007 của Bộ thông tin và Truyền thông.